หากใครถูกรางวัลกับกองสลากพลัส DSI จะส่งล็อตเตอรี่ตัวจริงไปให้ขึ้นรางวัลเอง

503

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เฟซบุ๊ก ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ได้โพสต์ถึงกองสลากพลัสพร้อมระบุว่า ด่วน โดนแล้ว ข้อหาหนัก สั่งปิดกองสลากพลัส วันนี้ DSI ออกหมายเรียก นอท กองสลากพลัส เข้ารับทราบข้อกล่าวหา 2 คดี

ภาพจาก ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

1. คดี 288/2565 โดนข้อหา ร่วมกันฟอกเงิน จากกรณีที่ นอท ร่วมกันฟอกเงินกับ นายอรรถกานต์ หรือเฟย เพราะอ้างว่ามอบอำนาจไปให้เฟยขึ้นเงินรางวัลให้ แต่กลายเป็นว่าเงินที่รับมาจากเฟย เป็นเงินที่มาจากพนันออนไลน์

2. คดี 6/2566 โดนข้อหา ร่วมกันจัดให้มีการเล่นการพนัน และร่วมกันฟอกเงิน จากกรณี เส้นเงิน 39 เส้น มูลค่ากว่าพันล้าน มาจากทั้ง เอ็ดดี้ นอมินี และพวกพนันออนไลน์ทั้งหลาย โดย DSI ได้ส่งหนังสือถึงรัฐมนตรีกระทรวงดิจิตอลฯ เสนอให้ปิดแพลตฟอร์ม กองสลากพลัส แล้วยังอายัดบัญชีของ บริษัท ล็อตเตอรี่ออนไลน์ จำกัด ของกองสลากพลัส และบัญชีส่วนตัวของ นอท ด้วย DSI ยุคใหม่ ของท่านอธิบดี สุริยา สิงหกมล และ ผอ. พงษธร อินอำนวย ทำงานรวดเร็ว เพื่อกอบกู้ ชื่อเสียง ขององค์กร เพราะเจ้าหน้าที่บางคน ทำ ชื่อเสีย มาก่อนหน้านี้ หลังจากนี้ นอท นั่งก็ไม่ได้ เดินก็ไม่ได้ ต้องวิ่งอย่างเดียว

ภาพจาก นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์

งานนี้ทำเอาหลายคนตกใจและถามถึงว่าแล้วคนที่ซื้อลอตเตอรี่ไปแล้วหากถูกรางวัลขึ้นมาจะทำอย่างไร ชูวิทย์ไม่รอช้า คอมเมนต์ตอบกลับใต้โพสต์ดังกล่าวว่า คนที่ซื้องวดนี้กับกองสลากพลัสไปแล้ว ไม่ต้องกังวล หากใครถูกรางวัล DSI จะส่งล็อตเตอรี่ตัวจริงไปให้ขึ้นรางวัลเองครับ

ภาพจาก ชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์

ภาพจาก นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์

ภาพจาก นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์

ภาพจาก นอท พันธ์ธวัช นาควิสุทธิ์

You might also like