ใครมันจะไปรับได้ หมอแล็บ-หนุ่ม กรรชัย พร้อมใจกันโพสต์หลังเด็ก 16 ชนคนติดทีมชาติ

281

จากกรณี คดีเด็ก 16 ขับรถชนคนเสียชีวิต แต่ติดทีมชาติไทย จนเป็นที่วิพากวิจารณ์กันอย่างเดือด ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย ยังทนไม่ไหวจนต้องออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า จะมีน้ำใจนักกีฬาได้ยังไงว๊ะ ในเมื่อน้ำใจของความเป็นคนยังไม่มี ได้ข่าวว่าเจอหน้าพ่อแม่คนตา-ยมึ-งยังไม่ไหว้เค้าเลย

และต่อมา หมอแล็บแพนด้า ก็ได้โพสต์อีกว่า

ต่อมาหลังเกิดกระแสวิจารณ์อย่างหนัก ทางด้านเฟซบุ๊ก สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ – LTAT โพสต์ข้อความระบุว่า สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอเรียนให้ทราบว่า นักกีฬาเทนนิสเยาวชนที่อยู่ในกระแสข่าวขณะนี้ ได้ส่งหนังสือขอถอนตัวออกจากการเป็นนักกีฬาเทนนิสเยาวชนทีมชาติไทย ประจำปี 2566 แล้ว

สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ขอขอบพระคุณในทุกข้อเสนอแนะไว้ ณ โอกาสนี้ด้วย จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

ต่อมา สำนักข่าวดัง เผยว่า เมื่อวันที่ 28 ม.ค. 66 ที่ จ.นครสวรรค์บ้านของพ่อและแม่ผู้เสียชีวิตจากเหจตการณ์ ที่ถูกเด็กอายุ 16 ปีชน นางบุญลือ แม่ของน้องเต้ ได้เผยว่า ตนยังคงรอความช่วยเหลือ และอยากให้ทางคู่กรณีชดใช้ค่าเสียหายให้ครบ ในช่วงแรก ๆ ทางคู่กรณีไม่ยอมจ่ายค่าเยียวยาที่เรียกร้องไป จนศาลท่านต้องบังคับให้จ่ายต่อหน้าศาล

โดยเขายอมโอนจ่ายต่อหน้าศาลเป็นเงิน 500,000 บาท และเมื่อวันที่ 20 ม.ค. 66 ที่ผ่านมา เพิ่งจะโอนจ่ายอีก 160,000 บาท รวม เป็นเงิน 660,000 บาท ยังขาดอีก 200,000 บาท เนื่องจากตกลงกันไว้ที่ 860,000 บาท หลังจากนี้ ตนจะฟ้องต่อ เพราะตนเคยเรียกเงินไปถึง 15 ล้านบาท คำนวนจากเงินเดือนของลูกชายตลอดชีวิต สุดท้ายตนอยากขอบคุณคนทั้งประเทศที่ช่วยเหลือดูแลครอบครัวตนมาตลอด ทั้งที่ทางคู่กรณีนั้นไม่เคยที่จะมาดูแลครอบครัวตนเลย

ทางครอบครัวเพิ่งทำบุญครบรอบ 100 วัน เมื่อวันที่ 8 ม.ค. 66 ที่ผ่านมา ซึ่งคุณแม่เผยว่าวันนี้จริง ๆ แล้ว ถ้าหากน้องเต้ยังมีชีวิตอยู่เขาจะบวชในวันดังกล่าว อย่างไรก็ตาม แม้ว่าผู้ก่อเหตุจะติดกีฬาทีมชาติ ตนก็ไม่ขอออกความคิดเห็น ปล่อยให้เขาไปตามทางของเขา ตนแค่ขอให้เขาคืนความเป็นธรรมให้ลูกของตนก็พอ

You might also like