ใหม่ ดาวิกา โดนตำหนิแรงหลังออกมาขอโทษ โซเชียลซัด ไม่เห็นขอโทษ เบลล่า

729

จากกรณี ที่เป็นประเด็นดราม่าอย่างหนัก สำหรับการเม้าท์ของนางเอก 4 ม. ที่ดราม่ากันหลังจากที่ มาร์กี้ตอบคำถามเรื่องจะไม่ขอร่วมงานกับดาราคนนี้อีก เพราะเคยโดนดาราคนนั้นพูดว่า มาดูกันว่าใครจะอยู่ในวงการได้นานกว่ากัน ซึ่งทำเอาโซเชียลหลายกลุ่ม แห่จับโยงเป็น เบลล่า

หลังจากที่คอนเทนต์ดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปชาวโซเชียลก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเดือดสนั่นไอจีสาว มาร์กี้ กันจำนวนมาก อาทิ ใครจะอยู่วงการได้นานกว่ากัน อยู่ดีดีใครจะพูดคำนี้ ต้องมีเรื่องอะไรก่อนหน้า ไหนเล่าสิ ทำไม่ไม่เล่า,เป็นคนนิสัยยังไงหรอคะ กับการแอบอัดเสียงคนอื่นแล้วเอาไปเม้าท์ลับหลัง,เขารู้นิสัยรึเปล่าคะ เขาถึงได้บอกว่าใครจะอยู่นานกว่า,จะใช่เบลล่าหรือไม่ใช่ ก็ไม่ควรพูดอ่ะค่ะ,มองไม่เหมือนเดิมแล้ว ความคิfแย่มากก เป็นต้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 66 ใหม่ ดาวิกา ก็ได้ออกมาเปิดใจและ น้อมรับผิด

วันนี้อยากจะขอโทษทุกคนจริงๆ ที่สิ่งนี้ไปกระทบกระเทือนจิตใจใครหลายคน

ใหม่ขอประกาศว่า ใหม่ขอยุติการทำรายการ เพื่อนใหม่ ไปเลยค่ะ EP นี้จะเป็น EP สุดท้าย และใหม่จะขอนำเอาบทเรียนนี้ไปปรับปรุง

อีกคนที่ใหม่อยากขอโทษคือ เพื่อนๆ แก๊ง ม. ม้า ที่ได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ และถ้าหากใครอยากจะติ หรืออยากจะว่า ก็มาลงที่ใหม่ได้เลย แต่อย่าแรงมากนะคะ

ล่าสุด งานนี้ทำเอาโซเชียลหลายๆคนไม่พอใจเข้ามาแสดงความเห็นว่า แล้วอีกคนที่ได้รับผลกระทบไม่ขอโทษหรอไม่เอ่ยชื่อแต่พูดถึงก็ยังดีนะ /ขอโทษคนที่กระทบเต็มๆดีกว่าไหมคะแล้ว /อีกคน ที่ถูกนำมาพูดจนสนุกปากหละ /สงสาร เบลล่า

You might also like