ถึงตรังแล้ว หนุ่มเดินเท้า พิสูจน์รักแท้ ขอสาวแต่งงาน

194

เชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้สำหรับเรื่องราวของหนุ่มใหญ่รายหนึ่งที่เดินเท้าจากจังหวัดนครนายก เพื่อนไปสู่ขอสาวที่จังหวัด สตูล ล่าสุดสำนักข่าวดัง รายงานว่า นายสุเทพ พร้อมจิต หรือ แมว อายุ 56 ปี ชาว จ.นครนายก เดินเท้าจาก จ.นครนายก ตั้งแต่วันที่ 14 ม.ค.ที่ผ่านมา เพื่อไปสู่ขอ น.ส.ธนาภา เขียวอ่อน อายุ 56 ปี ชาว อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล ให้ทันในวันที่ 14 ก.พ.นี้ ซึ่งตรงกับวันแห่งความรักพอดี

ซึ่งระยะทางทั้งหมด 1,200 กิโลเมตร ตอนนี้เดินทางมาถึง จ.ตรัง ซึ่งเป็นจังหวัดสุดท้ายก่อนเข้าสู่ อ.ทุ่งหว้า จ.สตูล จึงเหลือระยะทางประมาณ 100 กิโลเมตรเท่านั้น และเป็นการเดินทางถึง จ.ตรัง วันที่ 28 หลังตั้งเป้าใช้เวลาเดินทาง 1 เดือนเต็ม นายสุเทพ ว่าที่เจ้าบ่าว บอกว่า คุยกับว่าที่เจ้าสาวปกติจนมาถึงวันนี้ แต่ว่าที่เจ้าสาวก็ทำตัวไม่ถูกเพราะยังไม่เคยเจอแบบนี้ ซึ่งในวันวาเลนไทม์คุยกันว่าไปเจอกันแล้วก็จดทะเบียนกัน มันเริ่มต้นจากการไม่มีอะไร เรื่องทรัพย์สินไม่ต้องพูดอะไรทั้งสิ้น ยอมรับได้ทุกอย่าง ขออย่างเดียวคือใจล้วน ๆ

ว่าที่เจ้าบ่าวบอกว่า ถ้าไปเจอตัวจริงจะไม่ตรงปกไม่ใช่ปัญหา ขอแค่คู่ชีวิตในบั้นปลาย หลังแต่งงานกันแล้วเคยคุยกันว่า จะท่องเที่ยวด้วยกันให้ครบทุกอำเภอของประเทศไทย เพื่อเป็นกำไรชีวิต

หลังจากเดินทางมาไกลกว่าพันกิโล ล่าสุดว่าที่เจ้าบ่าวน้ำหนักลดลงประมาณ 10 กิโลกรัม จากเดิมหนัก 57 กิโลกรัม ตอนนี้น่าจะเหลือประมาณ 40 กว่า

You might also like