อาจารย์เจ เผย น้องต่อ 8 เดือน ยังมีชีวิต เผยลักษณะคนที่อุ้มน้องไป

159

จากกรณี นายพุทธ (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี โพสต์รูปพร้อมข้อความลงเฟซบุ๊ก ประกาศตามหาลูกของตนเอง ระบุว่า น้องต่อ ลูกชายวัย 8 เดือน ถูกอุ้มหายไปช่วงเช้าที่ผ่านมา ยังมีสร้อยเป็นเชือกหลายสีผูกไว้ที่ข้อมือขวา ขอให้ผู้ที่พบเห็นรีบติดต่อกลับมาด่วน ส่วนผู้ที่ เป็นคนอุ้มเด็กไปให้รีบนำกลับมาส่งคืน แล้วจะไม่เอาเรื่องใดๆ ซึ่งเหตุดังกล่าวเกิดขึ้นวานนี้ (5 ก.พ.2566) ในพื้นที่ อ.บางเลน จ.นครปฐม

ซึ่งบ้านที่เกิดเหตุลักษณะเปิดโล่ง ไม่มีประตูบ้าน มีเพียงผ้าม่านกั้นเป็นห้องนอนไว้ ส่วนหน้าบ้านเป็นร้านขายน้ำอัดลม โดยก่อนหน้านี้ภรรยาของนายพุทธ ให้การว่า ตนเองพร้อมสามีและลูกนอนหลับอยู่ในห้อง กระทั่งรู้สึกตัวคล้ายว่ามีคนอุ้มลุกไป จึงรีบลุกขึ้น แต่ไม่เห็นใครแล้ว จึงรีบตามหา ส่วนกล้องวงจรปิดไม่สามารถใช้งานได้ จึงไปแจ้งความที่ สภ.บางหลวง จ.นครปฐม

ล่าสุดวันที่ 9 ก.พ.2566 นายจักรรินทร์ หรือ อาจารย์เจ ก็ได้เดินทางมาที่บ้านของน้องต่อ โดยบอกว่าการเดินทางมาในวันนี้มีเจตนาจะมาช่วย โดยบอกว่าจากที่สัมผัสได้ ยืนยันว่า น้องต่อยังมีชีวิตอยู่ และยังอยู่ในจังหวัดนครปฐม แต่คนอาจจะมีการเคลื่อนย้ายน้องต่อออกจากพื้นที่ในวันพรุ่งนี้ โดยรถยนต์คันสีขาว และบุคคลที่นำไปเป็นที่รู้จักกับทั้งพ่อและแม่ของน้องต่อ ที่เห็นความน่ารักของน้องต่อ วันที่ชายคนก่อเหตุมาพาตัวเด็ก อยู่ในวัยกลางคน ไม่ท้วม

You might also like