fbpx
News & Entertainment

เตรีย มรับมือ ฝuตก ใหญ่

กรมอุตุนิยมวิทยา แสดงแผนที่เสี่ยงภัยฝนตกหนัก ถึงหนักมาก ประจำวันที่ 3 กันยายน 2562 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ของวันนี้ ถึง 11.00 น. ในวันถัดไป โดยจังหวัดที่อยู่ในพื้นที่สีแดง (พื้นที่เสี่ยงภัย ฝนตกหนักมาก)ซึ่งอยู่ทางภาคอิสาน ได้แก่จังหวัด…
Read More...

หนูน้อยบุรีรัมย์ รำขอฝน แต่คราวนี้ฝนตกหนักไปหน่อย

หลังจากแล้งมานานมากในภาคอีสาน ก็ได้ขอฝนตามความเชื่อต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะปัก หรือแห่ก็ตามที ล่าสุด ก่อนหน้านี้ ในโซเชี่ยลแห่ แ ช ร์ต่อคลิปเด็กหนูน้อยคนนึงที่รำขอฝน ในจังหวัดบุรีรัมยื เนื่องด้วยจากภาวะฝนทิ้งช่วง จนบังเกิดเป็นคลิปวีดีโอกระแสแรง…
Read More...

สาวกลับบ้าu ดึ ก ทุก วั น

ต้องบอกเลยนับว่าเป็นเรื่องที่น้ำตาซึมจริงๆ สำหรับเรื่องนี้นัน้…เมื่อเว็บไซต์ต่างประเทศได้นำเสนอเรื่องราวของชาวเน็ตท่านหนึ่ง โดยเรื่องราวมีอยู่ว่า เราแต่งงานกับสามีมา 3 ปีแล้ว เพราะว่าลูกยังเล็ก ก็เลยยังอาศัยอยู่บ้านของพ่อแม่สามี…
Read More...

เตຣียมรับมือ พายุลูกใหม่ เคลื่อนกระทบไทยต่อจากโพดุล อีสานเจอฝนตกหนักต่อ

จับตาพายุลูกใหม่เคลื่อนกระทบไทยต่อจากโพดุล อีสานเจอฝนตกหนักต่อ ประกาศเต ือนพายุลูกใหม่ เคลื่อนเข้าเกาะไหหลำของจีน ส่งผลกระทบให้ภาคอีสานของไทยมีฝนตกหนักเพิ่มขึ้นจนถึง 3 ก.ย.นี้ วันที่ 1 ก.ย. เวลา 11.00 น. กรมอุตุนิยมวิทย า ประกาศเ รื่…
Read More...

วันนี้หนักกว่าเดิม “กรมอุตุฯ” ประกาศ

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ภาคเหนือ และภาคกลาง จะมีฝนตกหนักถึงหนักมาก ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัย ที่ลาดเชิงเขาใกล้ทางน้ำไหล ระวังอันตรายจากฝนตกหนักและฝนที่ตกสะสม ซึ่งอาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลัน…
Read More...

3 ราศี ดวงเศรษฐีจับ บอกลาความจน มีเกณฑ์จับเงินล้าน

3 ราศี ดวงเศรษฐีจับ บอกลาความจน มีเกณฑ์จับเงินล้าน โดดเด่นลาจน ราศีเมษ โชคดีที่เกิดราศีเมษ ช่วงนี้โดดเด่นมากๆ ในเรื่องของหน้าที่เกี่ยวกับ การทำงาน ที่กำลังทำอยู่ มีโอกาสประสบความสำเร็จสูง โดดเด่นเป็นพิเศษมากๆ…
Read More...

ใครทำให้ชีวิตเราดีขึ้น ก็จงเลือกอยู่กับคนนั้นแหละ

ไม่ว่าจะเรียนดีขึ้น งานดีขึ้น หรือมีทัศนคติที่ดีขึ้น ไม่ใช่รักไปแล้วมีแต่เรื่องทุกข์ใจ หรือความระแวง เลือกรักคนที่อยู่ด้วยแล้วเป็นตัวเอง ไม่ใช่เปลี่ยนแปลงเพื่ออีกฝ่ายไปเสียหมด อย่าพยายามเป็นอีกคน…
Read More...

เปิดดวง 5 วันเกิด เตรียมจับเงินล้าน รับโชคชุดใหญ่ หาที่ใส่เงินรอเลย

ดวงชะตา ของแต่ละคนนั้นจะเปลี่ยนหมุนเวียนไปทุกวัน ขึ้นอยู่ว่ากรรมของใครจะหนักจะเบา วันนี้ วันวาน จะพาไปเปิดดวง 5 วันเกิด เตรียมจับเงินล้าน รับโชคชุดใหญ่ จะมีวันไหนบ้างไปเช็คกันเลย อันดับที่ 5 ท่านที่เกิดวันเสาร์…
Read More...

เป็นเศรษฐีชั่วข้ามคืน 7 อันดับ ”ปีนักษัตร” เตรียมถูกรางวัลใหญ่ หมดหนี้หมดสิน ชีวิตพ้นเคราะห์

คำทำนายɤอง 7 ปีนักษัตร ที่มีเกณฑ์ ไปในทิศทางดี ฟ้าเปิด ทำบุญทำทานอะไรไว้ก็จะได้รับผล เป็นช่วงที่ดวงขึ้นนั้นเอง อันดับ 7 ปีกุน ปีนักษัตรกุน อยู่ในเกณฑ์ที่เข้าขั้นการปລดหนี้สิน…
Read More...

อุตุฯ ประกาศ เตือน พายุ โพดุล ฉบับที่ 4 แจ้งพื้นที่ฝนถล่ม วันนี้

เมื่อเวลา 04.00 น. วันนี้ (29 สิงหาคม 2562) พายุระดับ 3 (โซนร้อน) โพดุล บริเวณทะเลจีนใต้ มีศูนย์กลางอยู่ที่ละติจูด 17.3 องศาเหนือ ลองจิจูด 112.3 องศาตะวันออก มีความเร็วลมสูงสุดใกล้ศูนย์กลาง 80 กิโลเมตรต่อชั่วโมง…
Read More...