fbpx
News & Entertainment

9 อาหารกินแล้ว “ขับถ่ายดี” ผอมด้วย!

หลายคนที่กำลังมองหาอาหารที่ทำให้ระบบขับถ่ายของตัวเองนั้นดีขึ้น งั้นไปดู 9 อาหารกินแล้ว “ขับถ่ายดี” ผอมด้วย! 9. มะขาม การทานมะขามในปริมาณที่สมควร และตามด้วยน้ำอุ่น 1 แก้วใหญ่ๆ ก็จะช่วยทำให้กระตุ้นระบบขับถ่ายได้อีกด้วย…
Read More...

เตือน 20 จังหวัด เหนือ อีสาน ใต้ ฝนถล่ม ระวังน้ำท่วม

เมื่อวันที่ 16 ส.ค.62 กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนตกหนัก…
Read More...

กรมอุตุ ฯ ฝน ถล่ม 35 จังหวัด

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ประเทศไทยตอนบนยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นในระยะนี้ และมีฝนตกหนักบางแห่งบริเวณภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน และภาคตะวันออก…
Read More...

คนแน่เกาะ “คำชะโน ด” ส่องเลข ขันน้ำมuต์

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับ การประกาศรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดวันที่ 16 ส.ค. 62 แต่ก็เชื่อว่าคอหวยหลายๆท่านตอนนี้ น่าจะมองหาเลขเด็ด ที่จะไปเสี่ยงรางวัล สลากกินแบ่งรัฐบาลงวดประจำวันที่ 16 ส.ค. 2562 อยู่แน่ๆ วันนี้…
Read More...

5 ราศีเฮง ด้จับเงินล้านเป็นเศรษฐี

5 ราศีเฮงได้จับเงินล้านเป็นเศรษฐี รวยยาวตั้งแต่ปี 62 – 63 สำหรับคนที่เกิดใน 5 ราศีโคตรเฮงนี้จากที่เคยลำบากในครึ่งแรกของปี 62 จะได้รับทราบว่าในครึ่งปีหลังนี้ 5 ราศีที่จะได้รับทรัพย์มีโชคที่จะโชคดีรับทรัพย์แบบยาวๆตั้งแต่ครึ่งปีหลัง 62 – ปี 63…
Read More...

ตาทอง วัดสว่างอารมณ์ ให้โชคกันอีกแล้ว

เป็นเรื่องราวที่หลายคนชอบมากเลยสำหรับ ตาทองงิ้วราย ท่านเป็นชายหน้าตาใจดีที่เจ้าอาวาสวัดสว่างอารมณ์ได้อัญเชิญ ท่านที่ถูกรถไฟ ชนที่แยกงิ้วราย อ.นครชัยศรี มาไว้ในหุ่นตาทองงิ้วรายเพื่อไม่ให้…
Read More...

วันนี้ทั้งประเทศเจอฝนตกหนัก เตือน 8 จังหวัดเสี่ยงท่วมฉับพลัน น้ำป่าซัด

เมื่อวันที่ 11 ส.ค. นายภูเวียง ประคำมินทร์ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา ออกประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา เรื่อง ฝนตกหนักและคลื่นลมแรงบริเวณภาคใต้และภาคตะวันออก (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 11 สิงหาคม 2562) ฉบับที่ 16 ลงวันที่ 11 สิงหาคม 2562 ระบุว่า…
Read More...

เลข โอ่งน้ำมนต์ เจ้าแม่นาคี หลานรักปู่ศรีสุทโธ

วันที่ 8 สิงหาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริเวณเกาะเจ้าแม่นาคี ต.ศรีสุทโธ อ.บ้านดุง จ.อุดรธานี ว่า สำหรับเกาะนาคีเป็นที่สถิตของรูปเหมือนเจ้าแม่นาคี…
Read More...

เปิดแอร์กับพัดลมนอน เย็นสบาย แต่ก็อันตรายเหมือนกัน

เชื่อว่าหลายๆ เวลานอนชอบเปิดแอร์ที่อุณหภูมิ 16 องศาและขณะเดียวกันก็เปิดพัดลมเบอร์แรงที่สุด เพราะมันจะทำให้เย็นสบาย แต่เย็นๆ แบบนี้มันอาจจะทำให้คนในบ้าน โดยเฉพาะเด็กๆ สุขภาพย่ำแย่อ่อนแอได้ บอกเลยว่าไม่เป็นผลดีอย่างแน่นอน…
Read More...

8 สิ่ง มงคล “พก ไว้ใกล้ตัว” เรียกเงิน-nอง เข้าบ้าน

วันนี้จะพามาส่องเคล็ดลับเสริมดวงให้ เงินทองไหลมาเทมา ตามหลักฮวงจุ้ย มาแนะนำ โดยชาวจีนเชื่อกันว่า หากเราพกเครื่องราง 8 อย่างต่อไปนี้ จะช่วยให้ชีวิตดี มีโชคลาภ ในด้านต่างๆ ดังนี้!!! 1. พกคริสตัลสีเหลืองติดตัว…
Read More...