fbpx
News & Entertainment

ส่อง ควๅมน่ารักลูก ดๅรา

ส่องความน่ารักของน้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดของซุปตาร์เมืองไทย ชมพู่ อารยา เอ ฮาเก็ต และสามี น็อต วิศรุต เรียกได้ว่าไม่ว่าแม่ชม จะอัพคลิปอะไรลงอินสตาแกรมส่วนตัวก็ทำเอาชาวเน็ตแห่กดไลค์คอมเม้นต์รัวๆ ล่าสุด แม่ชมเผยภาพน่ารัก ๆ ของ…
Read More...

ป๋oมแป๋ม เผย คลิป ปุ๊กกี้ โคฟเป็u น้oงอลิน

ทั้งน่ารักและอบอุ่นแบบสุดๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวสุดหรรษาของ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์-โอปอล์ ปาณิสรา” ที่ตอนนี้พวกเค้าก็มีลูกสาวลูกชายฝาแฝดสุดน่ารัก “น้องอลิน-น้องอลัน” เข้ามาเติมเต็มความสุขและรอยยิ้มในครอบครัวกันแล้ว…
Read More...

สงกรานต์ โพสต์แล้ว หลังน้องปีใหม่ อัดคลิป บอกดีแล้วที่หนูอยู่กับแม่

เรียกได้ว่านับวัน ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวน ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ…
Read More...

เจอกันแล้ว ไป่ ทาคน ร่วมงาน ใบเฟิร์น จ้องตากันสุดหวาน

หลังจากที่ลุ้นกันอยู่นานในที่สุดวันนี้ก็มาถึงจนได้ สำหรับนายแบบหนุ่มพม่า อย่าง ไป่ ทาคน ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้บอกว่าปลื้มใบเฟิร์น เป็นอย่างมาก และหนุ่มไป่ ทาคน…
Read More...

ครอบ ครัว ดๅรา

เป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นเอามากๆ สำหรับนักแสดงหนุ่ม กาย รัชชานนท์ กับ ฮารุ ยามากูชิ และลูกๆ ทั้ง 3 ยอดกุมาร อย่าง น้องคิริน น้องไนร่า และน้องเอเดน ที่ตอนนี้อยู่ในวัยกำลังโตแถมมีแฟนคลับเป็นของตัวเองแล้วด้วย อย่าง ลูกชายคนโต…
Read More...

ดาsา ๑วงเฮง

เป็นอีกหนึ่งนักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ที่สาวมากความสามารถ อย่าง สุนารี ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งรุ่นใหญ่ ที่ตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นขวัญใจของใครหลายคนไปแล้ว และยังมีแฟนคลับติดตามกันเยอะมาก และนอกจากจะเป็นนักร้องแล้ว ก็ยังเป็นนักแสดงอีกด้วย…
Read More...

มิน รีวิว ข้าวเหนียว

สมกับเป็นลูกอีสานขนานแท้จริงๆ สำหรับนางเอกสาว มิน พีชญา ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มารีวิวการปั้นข้าวเหนียวจิ้มปลาร้าสุดแซ่บให้แฟนๆ ได้ชมกันผ่าน IG พร้อมแคปชั่นสุดกวนว่า “ทานไม่ค่อยได้เลยอะค่ะ #พึ่งเคยทานปลาร้าครั้งแรก #เหมือนจะแพ้…
Read More...

ตุ๊กกี้ บูบู้ ประกาศข่าวดี

เรียกได้ว่าเป็นคู่รักอารมณ์ดีสุดๆไปเลยสำหรับตุ๊กี้และหนุ่มบูบู้ ที่แต่งงานมาตั้งนานแล้วแต่ยังไม่มีข่าวดีสักที ล่าสุดก็มีข่าวดีมาให้ยินดีอีกแล้วจ้า ตุ๊กกี้ จูงมือ บูบู้ พบหมอ เตรียมทำลูกแฝด…
Read More...

ชมพู่ เล่นเป็น แม่ค้า

แม่ว่าแม่ได้! ชมพู่ อารยา นางมาแย่งซีนในตัวอย่างแรกของ ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค รับบทเจ๊น้ำแม่ค้าปากจัด สามีมาคอมเมนต์น่ากลัวมาก หลังจากปล่อยตัวอย่างแรกก็ถูกพูดถึงกันถล่มทลายสำหรับหนังเรื่องใหม่ ตุ๊ดซี่ส์แอนด์เดอะเฟค (Tootsies And TheFake)…
Read More...

“น้องปีใหม่” พูด ถึง “พ่อแม่”

สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวแม่แอฟ ทักษอร โดย แอฟ โพสต์คลิป น้องปีใหม่ พร้อมแคปชั่นว่า “เมื่อลูกสาวขอถ่ายคลิป(เอง) บอกความในใจ” น้องปีใหม่ เผยผ่านคลิปว่า หนูรักทุกคนในบ้าน หนูรักแม่ที่สุดเลย เพราะแม่ดูแลหนู หนูชอบมากเลยค่ะ เวลาแม่ดูแลหนู…
Read More...