fbpx
News & Entertainment

คลoดแล้ว ลูกสาวตลกชื่อดัง

ท้อง 9 เดือนท้องแคปชั่นการอัพเดทที่ว่า 9เดือนและพร้อมที่จะออกมาป่วนแล้ววค่ะ ช่วงนี้หนังท้องตึงขั้นสุด มาดามเล็กก็ดิ้นแรงขึ้นมาเป็นข้อศอก มือ เท้าเลยจ้า หม่าม้านี่กลัวหนูทะลุออกมามากๆเลย และช่วงนี้ละ ที่ต้องเตรียมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดี…
Read More...

เผย คลิป “น็อต วิศรุต” เล่าความประทับที่มีต่อ ชมพู่

เป็นคู่รักที่หลายๆคนจับตามองจริงๆ สำหรับ คู่สามีภรรยาอย่าง ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต เพราะหลังจากที่ทั้งคุ๋แต่งงานและมีลูกชายฝาแฝดด้วยกัน แต่ทั้งคู่ยังหมั่นเติมควมหวานให้กันอย่างสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นคุ่รักคนวงการที่น่ารักมากๆ…
Read More...

12 ราศี เน้น ๆ เฉพาะเรื่องการเงินเท่านั้น

เมื่อดาวเคลื่อนเดือนย้าย … วันเวลาเปลี่ยนแปลงไปก็ย่อมส่งผลทำให้ดวงชะตาของแต่ละคนเปลี่ยนไปด้วย จึงเป็นธรรมเนียมที่ พ.พาทินี จะมาทำการเช็คดวงชุดใหญ่ให้ครบทั้ง 12 ราศี เน้น ๆ เฉพาะเรื่องการเงินเท่านั้น เพราะฉะนั้นเรามาเช็คดวงกันเลยดีกว่า…
Read More...

ใบเตย อาร์สยาม เผย ได้ฤกษ์วันแต่งแล้ว

สำหรับ นักร้องสาวสวยเสียงดี อย่าง สาวใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน และหวานใจอย่าง ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ที่คบกันมาเข้าสู่ปีที่ 7แล้ว และเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนลุ้นและเชียร์กันหนักมากให้มีงานวิวาห์เร็วๆ…
Read More...

สรุป “พีช-ป๊อก” ใคs คือ “ทายาท เซ็นทรัล” โดยตรง

หลังจากที่มี ชาวเน็ต มาตั้งกระทู้ถาม ว่า ป๊อก หรือ พีช ใครคือทายาทตัวจริงของเครือเซ็นทรัลกันแน่ งานนี้ต้องมาดูกันละ ว่าสายสัมพันธ์ของครอบครัวนี้เค้าเป็นยังไง แล้วนักสืบพันทิปก็ต่างลงความเห็นเชียร์ทั้ง 2 ฝ่าย บ้างก็ว่าคุณป๊อกสายตรงมั่ง…
Read More...

แห่ชื่นชม เสือลูกชาย เสก โลโซ ออกมาพูดได้ดีมากจริงๆ

เสก โลโซ เป็นนักร้องที่มีแฟนคลับเยอะมากจริงๆ เขาเป็นคนที่เก่งมานานแล้ว เขาเป็นนักแต่งเพลงอีกด้วย เขาทำในสิ่งที่ดีมาตลอดแฟนคลับรักเสกมากๆไม่ว่าจะไปร้องเพลงจังหวัดไหนจะมีแต่แฟนคลับค่อยติดตามเขาไปตลอดเพื่อให้กำลังใจและฟังเสียงร้องของเขา…
Read More...

“ตั๊ก บงกช”สวยสง่าในสูทขาว

“ตั๊ก บงกช”สวยสง่าในสูทขาว ลุคนี้มองเท่าไรก็ไม่เบื่อ วันนี้ ( 21 ส.ค. 62 ) ใช้คำว่าสวยวันสวยคืนเลยก็ได้สำหรับ “ตั๊ก บงกช” ที่เผยลุคใหม่ขณะให้สัมภาษณ์นิตยสาร Mangu โดยสาวตั๊กมาในชุดสูทสีขาวสะอาดตา กับเมคอัพโทนนู้ดเข้าสีผิว ทไให้ “ตั๊ก”…
Read More...

อดีตภรรยา “สามารถ” พูดหมดใจ ทำไมต้องฟ้องแบ่งสมบัติ

เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับกรณี หญิง-วลัยทิพย์ ภพธีรธรรม อดีตภรรยาคนที่ 2 ที่จดทะเบียนสมรสตามกฎหมายของนักมวยรุ่นใหญ่ สามารถ พยัคฆ์อรุณ ได้ส่งหนังสือถึงสื่อมวลชนว่าจะเดินทางมายังศาลจังหวัดมีนบุรีในช่วงเช้าวันนี้ (21 ส.ค.)…
Read More...

ชาวเน็ตชม ทีมเมคอัพ ใบไม้ที่ปลิดปลิว ฉากนิรา ศัลย์เปลี่ยนหน้า

แม้ว่าละครจะจบไปแล้วแต่ก็ยังเป็นที่พูดถึงกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับละครเรื่อง ใบไม้ที่ปลิดปลิว ที่อวสานไปเมื่อคืน(20ส.ค.62)ที่ผ่านมา ซึ่งนักแสดงนำตัวเอกของเรื่องอย่างสาว ใบเฟิร์น ที่รับบทเป็น นิรา ที่หลายคนจับตามอง…
Read More...