fbpx
News & Entertainment

ชุด “ นักร้oง สาว ”

วันที่ 9 ตุลาคม ได้มีงานอีเวนท์ครบรอบ 70 ปี ADIDAS X DAVID BECKHAM ที่ Times Square Yeongdeungpo ประเทศเกาหลีใต้ เดวิด เบ็คแฮม นักเตะระดับโลกเองก็ได้เดินทางมาร่วมงานด้วย เพื่อทำกิจกรรมโปรโมท Adidas Ultraboost, Hangul Limited Edition งานนี้…
Read More...

คนดัง คoนเฟิร์ม

ช่วงนี้ ดวงของแต่ละราศีมีการเปลี่ยนแปลง โดยอาจเปลี่ยนแปลงทั้งในทางที่ดีและเปลี่ยนแปลงในทางที่ต้องระมัดระวัง หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ชาวเน็ตหลายคนคงต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างแน่นอน เพราะหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม…
Read More...

แพn ริเซีย เปิด ใจ

จากกรณีนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด โพสต์ภาพเหมือนดราม่าลงไอจีสตอรี่ ซึ่งก็มีคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น บ้างก็เมาท์โยงไปว่า เป็นเพราะครอบครัวของ โน้ต วิเศษ ไม่ปลื้มหรือเปล่า แถมยังมีรูปครบรอบวันรับปริญญา 1 ปี ใน IG ของเจ้าตัว ที่ภาพดูเหมือนจะเศร้า…
Read More...

ชๅวเน็ต “แมท ภีรนีย์”

แมท ภีรนีย์ กลับมาเปิดคอมเมนท์อีกครั้ง ซูมความคิดเห็นส่วนใหญ่ หลังหายไปนาน ก่อนหน้านี้นางเอกสาว แมท-ภีรนีย์ คงไทย แก้ปัญหาจากการโดนแอนตี้ถล่มคอมเมนท์ด้านลบบั่นทอนจิตใจ ตั้งแต่ที่เริ่มเปิดตัวคบหาดูใจกับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์…
Read More...

สื่อรักสี่ขา วิ่งซนหนีงานสำคัญ จนเจ้าสาวต้องไปลากตัวกลับเอง

เป็นเหตุการณ์ที่ใครเห็นก็ต้องยิ้มตาม กับความทะเล้น ปนน่ารักของสื่อรักสี่ขา ของเจ้าหมาจอมซน ตัวหนึ่ง ที่มัวเเต่ไปวิ่งเล่นไม่ยอมสนใจเจ้าของ ในวันสำคัญยิ่ง นั่นก็คืองานเเต่งงาน มงคลสมรส ที่ทุกคนรวมไปถึง น้องหมา จะต้องมาอยู่รวมกันพร้อมหน้า…
Read More...

เรตติ้ง “สองนรี”

ปิดฉากสุดปัง! เปิดเรตติ้ง สองนรี ตอนจบ ทุบสถิติใหม่ – ลิขิตรักฯ ห่าง 5 เท่า ปิดฉากสุดปัง! เปิดเรตติ้ง สองนรี ตอนจบ ทุบสถิติใหม่ – ลิขิตรักฯ ห่าง 5 เท่า ละครจบกระแสไม่จบ สองนรี ละครดัง ทุบสถิติ เป็นที่กล่าวถึงอย่างมาก หลัง ตอนสุดท้าย ปิดฉาก…
Read More...

นางเoก เม้นต์

อะ อะ คู่นี้ยังไง มีลุ้นรีเทิร์นกันมั้ยน๊า สำหรับ ชิปปี้ กัยอดีตแฟนหนุ่ม นักมวย อองตวน เพราะมีจู่ๆ ได้แอบไปเห็นนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของอดีตแฟนเก่านักมวย อองตวน ปินโต อยู่หลายโพสต์…
Read More...

อุ้ม โพ สต์ แล้ว

ใครที่ไม่เป็นแม่คน ก็คงจะไม่เข้าใจ เวลาที่ลูกป่วยนั้น มันบีบหัวใจขนาดไหน และหนึ่งในนั้นก็คือ คุณแม่ “อุ้ม ลักขณา อมิตรสูญ” ที่เพิ่งรู้ซึ้งหัวอกแม่ ถึงขั้นโพสต์เหลืออด หลังพา “น้องดิสนีย์” ลูกสาวตัวน้อยไปงานแต่งงานของ “ใบเตย สุธีวัน ทวีสิน”…
Read More...

เwยชุดคู่รัก

สำหรับสาว บุ้ง สะธี ใบหยก ภรรยาของหนุ่ม เวฟ สาริน ที่ล่าสุดนั้นก็มีเรื่องทำให้เธอถึงหัวร้อน ต้องออกมาแฉกันกล่างไอจี เมื่อเจอดราม่าเรื่องไม่เป็นเรื่องจากชาวเน็ตคนหนึ่งมาต่อว่าชุดไปงานแต่งของคู่รัก ใบเตย-ดีเจแมน ที่จัดงานไปเมื่อวันก่อน…
Read More...