fbpx
News & Entertainment

บิณฑ์พร้อมรับเงิน 100 ล้าน ช่วยน้ำท่วมจากเสี่ยโป้ ชี้แม้จากบ่อน แต่เจตนาดี

จากกรณีที่เสี่ยโป้ โป้อานนท์ ได้ช่วยบริจาคเงินช่วยน้ำท่วม ร่วมกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และยังประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่าจะนำเงินที่ตนได้มาจากบริษัทคาสิโนในต่างประเทศ จำนวน 100 ล้านบาท มาช่วยประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมในภาคอีสาน 10 จังหวัด…
Read More...

บิณฑ์ ต่อมน้ำตาแตก หนูน้อยวัย10 ขวบ ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดมานาน 8 ปี มอบเงิน 1000 ช่วยน้ำท่วม

เป็นเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตต้องน้ำตาคลอไปพร้อมๆกับคุณ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เมื่อเฟซบุ๊ก หนึ่ง นครนายก ได้เล่าเหตุการณ์ประทับใจเอาไว้ว่า หนูน้อยวัย10ขวบ ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดมานาน 8 ปี เดินทางจากอำเภอเขื่องใน…
Read More...

ปอท.กู้ข้อมูล นาฬิกาข้อมือ คลิป แชท ลันลาเบล ได้แล้ว

วันที่ 23 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผบก.ปอท. ในฐานะโฆษก บก.ปอท. เปิดเผยถึงความคืบหน้าของกรณี การเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้สาวสวย ว่า…
Read More...

หมอก้อง ใช้วิชาชีพแพทย์ทหาร ดั้นด้นตรวจเยี่ยมพี่น้องชาวอุบลฯ

เป็นอีกคนที่ไม่นิ่งนอนใจต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ใช้วิชาแพทย์ที่ร่ำเรียนมา สำหรับ พันตรีนายแพทย์ สรวิชญ์ สุบุญ หรือ หมอก้อง ลงพื้นที่น้ำท่วมในชุมชนห้วยวังนอง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ช่วยตรวจสุขภาพ และแจกของให้กับชาวบ้าน…
Read More...

เมฆขนาดใหญ่ ลอยเหนือทะเลหน้าหาดอ่าวนาง

วันที่ 20 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ขณะนี้ในสังคมโซเชียลมีการแชร์ภาพเหตุการณ์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kitti Petchseethong Khamhaeng มีซึ่งได้โพสต์ภาพ เมฆก่อตัวอยู่บนท้องฟ้า เหนือทะเลหน้าหาดอ่าวนาง พร้อมระบุข้อความว่า…
Read More...

พ่อแม่เลี้ยงลูกด้วยกาแฟ วันละครึ่งลิตร อ้างไม่มีเงินซื้อนมให้กิน

เป็นข่าวที่ช็อคคนทั้งประเทศไปเลย เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานข่าวว่า มีครอบครัวหนึ่งเลี้ยงทารกน้อยด้วยกาแฟชงมานานกว่า 8 เดือนแล้ว โดยอ้างว่าฐานะยากจนมากถึงขนาดไม่มีเงินซื้อนมผงสำหรับเด็กให้ลูกกิน รายงานระบุว่า Hadijah Haura…
Read More...

เค เยาวราช จิตอาสาหัวใจเพชร ปรุงอาหารฝ่าสายฝน ให้ชาวอุบลฯ

จากกรณีน้ำท่วมอุบล ทำให้เราได้เห็นหลายๆคนหลายๆหน่วยงานออกมาช่ายเหลือกัน ที่ขาดไม่ได้คือ เฮียเค จิตอาสาชื่อดัง ขับฮัมวี่ลุยน้ำท่วม ก่อนปักหลังจอดทำอาหารแจกจ่ายชาวบ้านที่น้ำท่วม ที่วงเวียนสะพาน 200 ปี เป็นเรื่องราวชวนประทับใจในภาวะน้ำท่วมที่…
Read More...

น้ำป่าหลากถล่มโรงเรียนดังเมืองกาญฯ ต้องประกาศขอให้ทุกคนอยู่บนที่สูง

เมื่อคืนวันที่ 19 ก.ย. ที่ผ่านมาได้มีรายงานว่า เกิดน้ำป่าไหลหลากเข้า โรงเรียนสมเด็จพระปิยมหาราชรมณียเขต เขตเทศบาลเมืองกาญจนบุรี จ.กาญจนบุรี อย่างรุนแรงทำให้ถนนหลักถูกน้ำเซาะตัดขาด โดยเพจเฟซบุ๊ก โรงเรียน สมเด็จพระปิยมหาราชรมณียเขต…
Read More...

กลุ่มประมงพื้นบ้าน ประจวบฯ ขนอาหารทะเลกว่า 1 ตัน ช่วยน้ำท่วมที่อุบลฯ

เมื่อวันที่ 18 ก.ย.2562 สมาคมสมาพันธ์ชาวประมงพื้นบ้านแห่งประเทศไทย นำอาหารทะเลที่ได้จากการระดมของเครือข่ายประมงพื้นบ้านในพื้นที่หลายจังหวัดภาคใต้ เช่น ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช สงขลา และสตูล…
Read More...

บิณฑ์ มาแรงสุดชั่วโมงนี้ พ่อค้า แม่ค้าตลาดเจริญศรี ร่วมควักเงินส่วนตัว สมทบช่วยน้ำท่วม

ช่วงเช้าของวันนี้ (19 ก.ย. 62) บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมทีมร่วมกตัญญู เดินทางลงพื้นที่ตลาดเจริญศรี อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี มีบรรดาพ่อค้าแม่ค้า มารอต้อนรับมอบดอกไม้ พวงมาลัย และกล่าวขอบคุณให้กำลังใจจำนวนมา โดยวันนี้มีทีมดารานักแสดง…
Read More...