fbpx
News & Entertainment

ไม่ย่อท้อต่อโชคชะตา พ่อวัย 68 อาศัยเบี้ยยังชีพ เลี้ยงลูกชายป่วยติดเตียง ใต้ต้นกระท้อน

วันที่ 8 ตุลาคม 2562 นายชูชาติ คำเย็น พ่อสู้ชีวิตอดีตช่างไม้ วัย 68 ปี ราษฎรในพื้นที่หมู่ 2 ตำบลท่าหลวง อำเภอเมืองพิจิตร ต้องปรนนิบัติดูแล นายดำรงค์ คำเย็น ลูกชายที่เป็นผู้พิการติดเตียงวัย 34 ปี…
Read More...

หนุ่มใจโคตรหล่อ ใช้เงิน ชิม ช้อป ใช้ ซื้อของแจกคนไร้บ้าน

วันที่ 8 ตุลาคม 2562 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า โลกออนไลน์มีการแชร์ภาพและเรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Noom Jerasak ซึ่งได้โพสต์เกี่ยวกับ เงิน 1000 บาท ของ ชิมช้อปใช้ โดยระบุข้อความว่า มีคนถามว่า มึงด่าลุงตู่…
Read More...

น้oง อินเตอร์

ต้องบอกเลยว่า เป็นเด็กน้อยมที่ฮอตที่สุดตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ น้องอินเตอร์’ฮีโร่ตัวจิ๋ว เข้าวงการตั้งแต่อายุ 5 ขวบด้วยละครเรื่องแรก “รักกัน มันแจ๋ว” สำหรับนักแสดงเด็กมากฝีมือ ‘น้องอินเตอร์’รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ วัย 7 ขวบ…
Read More...

พริตตี้ แฉบ้านปาร์ตี้ ลัลลาเบล เห็น น้ำอุ่น อุ้มสาวหาย พากันเล่นยา

สังคมยังจับตากรณีการเสียชีวิตอย่างมีปริศนาของพริตตี้สาว ลัลลาเบล ธิติมา หลังจากไปรับงานเอ็นเตอร์เทนชงเครื่องดื่มที่บ้านพักหลังหนึ่ง ย่านบางบัวทอง พบ น้ำอุ่น รัชเดช อยู่กับลัลลาเบลเป็นคนสุดท้าย มีการพาตัวลัลลาเบลมาที่คอนโดในสภาพหมดสติ…
Read More...

บิณฑ์พร้อมรับเงิน 100 ล้าน ช่วยน้ำท่วมจากเสี่ยโป้ ชี้แม้จากบ่อน แต่เจตนาดี

จากกรณีที่เสี่ยโป้ โป้อานนท์ ได้ช่วยบริจาคเงินช่วยน้ำท่วม ร่วมกับ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ และยังประกาศผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่าจะนำเงินที่ตนได้มาจากบริษัทคาสิโนในต่างประเทศ จำนวน 100 ล้านบาท มาช่วยประชาชนที่ประสบภัยน้ำท่วมในภาคอีสาน 10 จังหวัด…
Read More...

บิณฑ์ ต่อมน้ำตาแตก หนูน้อยวัย10 ขวบ ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดมานาน 8 ปี มอบเงิน 1000 ช่วยน้ำท่วม

เป็นเรื่องราวที่ทำเอาชาวเน็ตต้องน้ำตาคลอไปพร้อมๆกับคุณ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เมื่อเฟซบุ๊ก หนึ่ง นครนายก ได้เล่าเหตุการณ์ประทับใจเอาไว้ว่า หนูน้อยวัย10ขวบ ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดมานาน 8 ปี เดินทางจากอำเภอเขื่องใน…
Read More...

ปอท.กู้ข้อมูล นาฬิกาข้อมือ คลิป แชท ลันลาเบล ได้แล้ว

วันที่ 23 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองผบก.ปอท. ในฐานะโฆษก บก.ปอท. เปิดเผยถึงความคืบหน้าของกรณี การเสียชีวิตปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลันลาเบล อายุ 25 ปี พริตตี้สาวสวย ว่า…
Read More...

หมอก้อง ใช้วิชาชีพแพทย์ทหาร ดั้นด้นตรวจเยี่ยมพี่น้องชาวอุบลฯ

เป็นอีกคนที่ไม่นิ่งนอนใจต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ใช้วิชาแพทย์ที่ร่ำเรียนมา สำหรับ พันตรีนายแพทย์ สรวิชญ์ สุบุญ หรือ หมอก้อง ลงพื้นที่น้ำท่วมในชุมชนห้วยวังนอง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดอุบลราชธานี ช่วยตรวจสุขภาพ และแจกของให้กับชาวบ้าน…
Read More...

เมฆขนาดใหญ่ ลอยเหนือทะเลหน้าหาดอ่าวนาง

วันที่ 20 กันยายน 2562 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า ขณะนี้ในสังคมโซเชียลมีการแชร์ภาพเหตุการณ์ของผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Kitti Petchseethong Khamhaeng มีซึ่งได้โพสต์ภาพ เมฆก่อตัวอยู่บนท้องฟ้า เหนือทะเลหน้าหาดอ่าวนาง พร้อมระบุข้อความว่า…
Read More...

พ่อแม่เลี้ยงลูกด้วยกาแฟ วันละครึ่งลิตร อ้างไม่มีเงินซื้อนมให้กิน

เป็นข่าวที่ช็อคคนทั้งประเทศไปเลย เมื่อสื่อต่างประเทศรายงานข่าวว่า มีครอบครัวหนึ่งเลี้ยงทารกน้อยด้วยกาแฟชงมานานกว่า 8 เดือนแล้ว โดยอ้างว่าฐานะยากจนมากถึงขนาดไม่มีเงินซื้อนมผงสำหรับเด็กให้ลูกกิน รายงานระบุว่า Hadijah Haura…
Read More...