fbpx
News & Entertainment

“พิม พิมประภา” ต้องรีบออกมาชี้แจง

วันนี้( 22 ส.ค.62) ทำเอานักแสดงสาว ” พิม พิมประภา ตั้งประภาพร” ถึงกับหัวร้อนต้องรีบออกมาชี้แจง หลังมีคนแอบอ้างเป็นสามีสร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงให้กับตน โดยระบุข้อความว่า “มีคนส่งแจ้งมาว่า มีคนแอบอ้างถึงพิมเสียๆ หายๆ เป็นภรรยาเป็นสามี…
Read More...

เ ปิ ด ชุดเเต่งงาน สาวคนดัง

คู่ของดาราหนุ่ม ฟลุค เกริกพล มัสยวาณิช และหวานใจสาว นาตาลี เจียรวนนท์ ทั้งคู่คบหาดูใจกันมาถึง 10 ปีแล้วแต่ดีกรีความหวานของทั้งคู่ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน มีโมเมนท์สวีทมาให้ได้เห็นกันตลอด จนในที่สุดหนุ่มฟลุคก็ได้ฤกษ์ดี…
Read More...

3 ราศี “เดือนหน้า” เตรี ยมรวย

เรื่องดวง ถือว่าเป็นความเชื่อส่วนบุคคล ยังไงก็โปรดใช้วิจารณญานกันด้วยนะจ๊ะ วันนี้เราจะขอพามาเช็คดวงช่วง จากหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ซึ่งเป็นการเช็คดวงช่วงหลังวันที่ 17 สิงหาคม 2562 มีดวงเดินหน้าพ้นเคราะห์ทำให้สิ่งไม่ดี และอุปสรรคลดน้อยลง…
Read More...

“มาอีกภาพ” ดูหนังแต่ไม่ใช่กับพีช

สรุปสุดท้ายรักก็สุดยื้อ เลิกรากันจริงๆ โดย พีช ออกมาเปิดใจ สุดกลั้นน้ำตา กับ ความสัมพันธ์ครั้งนี้ ไม่ขอพูดเรื่องมือที่สาม แต่เห็นภาพคู่ที่หลุดออกมาแล้ว ก่อนหน้านี้ก็รู้มาบ้างคร่าวๆ ทั้งที่ยังรักฝ่ายหญิง แต่ให้โอกาสกันหลายครั้ง…
Read More...

เผย ภาพ น้องณดา ลูกสาว กบ สุวนันท์

เป็นลูกดาราที่มีผลงานละครตั้งแต่เด็ก เรียกว่าเป็นสาวน้อยมหัศจรรย์มากความสามารถอีกคนจริงๆ สำหรับ น้องณดา ลูกสาวคนสวยของ กบ สุวนันท์ และบรุ๊ค ดนุพร ซึ่งทั้งคู่ได้สนับสนุนให้น้องณดาทำในสิ่งที่รักอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงละคร…
Read More...

“แอน อลิชา”

แทบไม่ได้แยกจากกัน เป็นไปตามคาด แอน อลิชา ร้องไห้หนักมากหลังส่งลูกไปโรงเรียนวันแรก (คลิป) เพราะต้องอยู่กับลูกสาวตลอด 24 ชั่วโมง แทบไม่ได้แยกจากกัน งานนี้เลยทำให้คุณแม่ลูกสอง แอน อลิชา…
Read More...

คลoดแล้ว ลูกสาวตลกชื่อดัง

ท้อง 9 เดือนท้องแคปชั่นการอัพเดทที่ว่า 9เดือนและพร้อมที่จะออกมาป่วนแล้ววค่ะ ช่วงนี้หนังท้องตึงขั้นสุด มาดามเล็กก็ดิ้นแรงขึ้นมาเป็นข้อศอก มือ เท้าเลยจ้า หม่าม้านี่กลัวหนูทะลุออกมามากๆเลย และช่วงนี้ละ ที่ต้องเตรียมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้ดี…
Read More...

เผย คลิป “น็อต วิศรุต” เล่าความประทับที่มีต่อ ชมพู่

เป็นคู่รักที่หลายๆคนจับตามองจริงๆ สำหรับ คู่สามีภรรยาอย่าง ชมพู่ อารยา และ น็อต วิศรุต เพราะหลังจากที่ทั้งคุ๋แต่งงานและมีลูกชายฝาแฝดด้วยกัน แต่ทั้งคู่ยังหมั่นเติมควมหวานให้กันอย่างสม่ำเสมอ เรียกว่าเป็นคุ่รักคนวงการที่น่ารักมากๆ…
Read More...

12 ราศี เน้น ๆ เฉพาะเรื่องการเงินเท่านั้น

เมื่อดาวเคลื่อนเดือนย้าย … วันเวลาเปลี่ยนแปลงไปก็ย่อมส่งผลทำให้ดวงชะตาของแต่ละคนเปลี่ยนไปด้วย จึงเป็นธรรมเนียมที่ พ.พาทินี จะมาทำการเช็คดวงชุดใหญ่ให้ครบทั้ง 12 ราศี เน้น ๆ เฉพาะเรื่องการเงินเท่านั้น เพราะฉะนั้นเรามาเช็คดวงกันเลยดีกว่า…
Read More...

ใบเตย อาร์สยาม เผย ได้ฤกษ์วันแต่งแล้ว

สำหรับ นักร้องสาวสวยเสียงดี อย่าง สาวใบเตย อาร์สยาม หรือ สุธีวัน ทวีสิน และหวานใจอย่าง ดีเจแมน พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา ที่คบกันมาเข้าสู่ปีที่ 7แล้ว และเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่หลายคนลุ้นและเชียร์กันหนักมากให้มีงานวิวาห์เร็วๆ…
Read More...