fbpx
News & Entertainment

ไฮโซพก หิ้วของมาให้ อั้ม

ขึ้นชื่อซุปตาร์ตัวแม่ระดับ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ไม่ว่าจะทำอะไรหรือแม้กระทั่งอยู่ใกล้ใครก็เป็นที่ถูกจับตาหรือเป็นข่าวกันหมด และนับวันความสัมพันธ์จะชัดเจนมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับคู่เพื่อนที่หวานกันสุดๆ อย่างนางเอกซุป’ตาร์ “อั้ม-พัชราภา…
Read More...

บี มาติกา ถวายสักการะสมเด็จพระสังฆราช ก่อนเดินสายแจกการ์ดแต่งงาน

นางเอกสาว บี มาติกา เป็นอีกสาวที่มีแพลนจะเข้าสู่ประตูวิวาห์วันที่ 14 ธันวาคม 2562 นี้ ล่าสุดควงแฟนหนุ่ม ไฮโซกร กรกฤช จุฬางกูร รอเข้าเฝ้ากราบถวายสักการะสมเด็จพระสังฆราช ที่วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม…
Read More...

แอนนี่ บรู๊ค ปลื้ม หลังลูกชาย น้องฑีฆายุ ขึ้นเวทีเดินแบบ หารายได้ช่วยแม่

เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่สายสตรองอีกคนเลยก็ว่าได้ สำหรับอดีตนักแสดงสาว แอนนี่ บรู๊ค ที่ต้องเลี้ยงลูกชายหัวแก้วหัวแหวนอย่าง น้องฑีฆายุ เพียงลำพัง และต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่า สาวแอนนี่ จะต้องเลี้ยงลูกเพียงลำพังแต่เธอก็ยังสามารถทำได้เป็นอย่างดี…
Read More...

สารวัตรเอก โพสต์แล้ว ของขึ้น หลังดูคลิปหนุ่มแว่นหัวร้อน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่มีผู้คนแห่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ โต้ เจ็ทโด้ ได้มีการโพสต์คลิปเหตุการณ์ หลังจากที่ตนเกิดอุบัติเหตุ เมื่อจอดรถข้างทางเพื่อเจรจาเรื่องค่าเสียหาย กลับถูกคู่กรณี เข้ามาต่อว่า…
Read More...

น้องมีญ่า

เรียกว่าเป็นทริปลัดฟ้าพร้อมหน้าพร้อมตาพ่อ แม่ ลูกแฝดครั้งแรกก็ว่าได้ สำหรับครอบครัว “ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์” และ “มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า” ที่ล่าสุดกระเตงสองแฝด “มีก้า-มีญ่า” เที่ยวไกลถึงประเทศสวีเดน…
Read More...

สม กับเป็u แน๊ก ชาลี

วันนี้เราได้ไปเจอเรื่องราวจากผู็ใช้เฟซบุ๊ค Honey Alicia โพสต์เล่าประสบการณ์สุดพีค เจอ แน็ก ชาลี กลางห้างสุดหรู ก่อนจะฝากรถเข็นไปเข้าห้องน้ำ เจอแน็ค ชาลี หน้าลิฟท์ ดูสภาพนางนั่ง 555555555//เกลียดรองเท้า 5555555 (เอ็นดู)…
Read More...

ส่อง ควๅมน่ารักลูก ดๅรา

ส่องความน่ารักของน้องสายฟ้า-พายุ ลูกชายฝาแฝดของซุปตาร์เมืองไทย ชมพู่ อารยา เอ ฮาเก็ต และสามี น็อต วิศรุต เรียกได้ว่าไม่ว่าแม่ชม จะอัพคลิปอะไรลงอินสตาแกรมส่วนตัวก็ทำเอาชาวเน็ตแห่กดไลค์คอมเม้นต์รัวๆ ล่าสุด แม่ชมเผยภาพน่ารัก ๆ ของ…
Read More...

ป๋oมแป๋ม เผย คลิป ปุ๊กกี้ โคฟเป็u น้oงอลิน

ทั้งน่ารักและอบอุ่นแบบสุดๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวสุดหรรษาของ “หมอโอ๊ค สมิทธิ์-โอปอล์ ปาณิสรา” ที่ตอนนี้พวกเค้าก็มีลูกสาวลูกชายฝาแฝดสุดน่ารัก “น้องอลิน-น้องอลัน” เข้ามาเติมเต็มความสุขและรอยยิ้มในครอบครัวกันแล้ว…
Read More...

สงกรานต์ โพสต์แล้ว หลังน้องปีใหม่ อัดคลิป บอกดีแล้วที่หนูอยู่กับแม่

เรียกได้ว่านับวัน ลูกสาวหัวเเก้วหัวเเหวน ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความน่ารักสำหรับ น้องปีใหม่ เอวาริณ เตชะณรงค์ ลูกสาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลายๆคนอาจจะจดจำภาพ น้องปีใหม่ ได้ในลุคส์ของสาวน้อยตัวเล็กๆ…
Read More...

เจอกันแล้ว ไป่ ทาคน ร่วมงาน ใบเฟิร์น จ้องตากันสุดหวาน

หลังจากที่ลุ้นกันอยู่นานในที่สุดวันนี้ก็มาถึงจนได้ สำหรับนายแบบหนุ่มพม่า อย่าง ไป่ ทาคน ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้บอกว่าปลื้มใบเฟิร์น เป็นอย่างมาก และหนุ่มไป่ ทาคน…
Read More...